Quảng cáo Facebook Tại Quảng Ngãi

Quảng cáo Facebook Tại Quảng Ngãi  – Chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa

Bán hàng cho 40 triệu người Việt Nam:

Hiện nay đang có 40 triệu người Việt Nam dùng Facebook. Với thời lượng sử dụng trung bình là 2,5h/ngày. Đây chính là cơ hội tiếp cận tệp khách hàng lớn và thường xuyên của chủ doanh nghiệp.

Độ tuổi người Việt Nam sử dụng Facebook thường xuyên nhất cũng là 18-34 tuổi – Đây cũng là độ tuổi của khách hàng mục tiêu, liên quan cho nhiều lĩnh vực kinh doanh

Thiết lập quảng cáo Facebook dễ dàng:
Bạn chỉ cần sở hữu 1 Fanpage bán hàng, cung cấp thông điệp, mẫu quảng cáo sản phẩm bán hàng là bạn đã có thể quảng cáo Online trên Facebook.

Bạn có thể thiết lập đối tượng khách hàng qua hệ thống tiêu chí có sẵn của Facebook, sau đó lên ngân sách phù hợp rồi chạy chiến dịch. Cuối cùng là theo dõi kết quả của toàn chiến dịch.

Nhắm đúng đối tượng và theo sát khách hàng mục tiêu:
Facebook giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng qua hệ thống tiêu chí có sẵn phù hợp với sản phẩm: Sở thích, công việc, vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, thời gian… Bạn không bị lãng phí tiền cho khách hàng không đúng mục tiêu.

Facebook cũng hỗ trợ thực hiện Remarketing khi khách hàng đã quan tâm sản phẩm và thương hiệu luôn bám sát khách hàng tiềm năng.

Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả:
Chi phí cho từng quảng cáo luôn được định lượng tương đối ngay khi bắt đầu. Chi phí tính theo: tương tác, traffic,…

Bạn có thể hoàn toàn tự kiểm soát được ngân sách cho chiến dịch và chủ động điều chỉnh phù hợp theo kế hoạch bán hàng của bạn.

Tư vấn chính xác:
TSDesigner.net giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những cách thức tối ưu từng loại quảng cáo trên Facebook sao cho hiệu quả nhất, mang lại lượng khách hàng ổn định và chất lượng.

Tối ưu chi phí:
Các chiến dịch quảng cáo được TSDesigner.net tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh theo từng ngành nghề kinh doanh. Các mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất và hiệu quả tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên:
Mọi chi phí quảng cáo thanh toán cho Facebook đều được TSDesigner.net cập nhật đầy đủ qua báo cáo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo phân tích định kỳ hàng tuần để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.