Quảng Cáo Google Tại Quảng Ngãi

GIÚP BẠN TIẾP CẬN HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG THÔNG QUA GOOGLE ADS

Quảng cáo Google tại Quảng Ngãi giá rẻ sẽ hiển thị ngay với người dùng tìm kiếm trên công cụ Google khi gõ từ khóa mà bạn đăng kí. Giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Google tại Quảng Ngãi hiển thị ngay lập tức sau khi bạn triển khai chiến lược, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng nhưng nhanh chóng quảng bá dịch vụ, sản phẩm nhanh nhất đến khách hàng.

Tư vấn – Hỗ trợ liên tục trong quá trình thực hiện chiến dịch. TSDesigner giúp bạn nắm được tiến  trình thực hiện chiến dịch, linh hoạt thay đổi các mẫu quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất, tránh lãng phí ngân sách.

Miễn phí cài đặt tiện ích: số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, liên kết mở rộng quảng cáo. Thiết lập hình ảnh, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh trên internet với chi phí thấp nhất.

Báo cáo, Đo lường hiệu quả chiến dịch: Dựa trên báo cáo về chiến dịch chúng tôi giúp bạn linh hoạt và chủ động hơn trong chiến dịch quảng cáo của riêng mình.

 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Ads vẫn là kênh quảng báo trực tuyến phổ biến hiện nay: Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm họ đang có nhu cầu.( Nếu sp/dv của Bạn bán lâu dài hãy nghĩ thêm đến kênh SEO tổng thể ) Dễ dàng kiểm soát ngân sách, bỏ bao nhiêu tiền tùy Bạn 20.000 – 500.000 VND/ngày. Khi khách hàng click vào quảng của của Bạn google mới tính phí. QUÁ TUYỆT VỜI PHẢI KHÔNG NÀO?

Tóm lại chọn quảng cáo Google AdWords?

  • Thu hút thêm khách hàng: khách truy cập trang mới vào website, nhận thêm những cuộc gọi, làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn.
  • Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm: Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.
  • Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu: Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố hoặc trong phạm vi doanh nghiệp của Bạn.
  • Bạn có thể quản lý & kiểm soát chiến dịch: Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình.

Liên hệ: 0918009224 để được tư vấn triển khai dịch vụ