TSDESIGNER

NHÀ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẢNG NGÃI

Bạn đang tìm kiếm một cách để cải thiện doanh nghiệp của mình, tăng doanh thu và thu hút nhiều khách hàng hơn? Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có trang web làm công cụ mạnh mẽ nhất để hoàn thành mục tiêu của bạn.

Chúng tôi tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số cho các nhãn hiệu và công ty bằng cách sử dụng sự sáng tạo và công nghệ

SÁNG TẠO

Chúng tôi làm cho nó cá nhân

Thông qua các cuộc tư vấn dễ chịu và chu đáo, chúng tôi có thể tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của bạn, để tiến hành lên ý tưởng thiết kế riêng cho trang web của bạn với giao diện hoàn toàn mới mẻ.

CÔNG NGHỆ

Phân tích chuyên gia

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, Với việc chuyển hướng sang sử dụng điện thoại di động, người ta không thể có được sự hiện diện trực tuyến mà không có một giao diện di động.

reposive

Phát triển web tương thích

Khả năng tương thích của trang web là một trong những tính năng đặc biệt nhất của trang web. Việc lập kế hoạch và phát triển nhiều hơn vào việc tạo trang web tương thích, thì khả năng hiển thị tốt hơn trên tất cả các thiết bị mà người dùng của bạn truy cập và tìm kiếm. Đây là lý do tại sao tại TSDesigner, một trong những nhà  thiết kế web tại Quảng Ngãi, chúng tôi xây dựng các trang web tương thích trông tuyệt vời trên tất cả các nền tảng (máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động) cũng như trên nhiều hệ điều hành bao gồm iOS, Windows , Android, Apple hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

ecommerce

Phát triển Thương mại điện tử

Thế giới đang phát triển theo hướng số hóa doanh nghiệp, điều quan trọng là trang web của bạn đứng ngoài khi so sánh với những người khác. Các nhà thiết kế trang web như của chúng tôi giúp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng bằng các giải pháp quản lý thương mại điện tử. Các giải pháp thương mại điện tử của chúng tôi được xây dựng bằng WooCommerce, hệ thống giỏ hàng phổ biến nhất.

SEO-CONSOLATION

Kết hợp mạnh mẽ Thiết kế Web
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Vì vậy, bạn đã làm việc với một công ty thiết kế web và xây dựng một trang web, nhưng khách hàng của bạn có tìm thấy bạn không? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, v.v …), tạo ra thứ hạng tìm kiếm cao hơn và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Trong một thế giới mà khách hàng của bạn có thể truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh ngay trong tầm tay của họ, ngay cả một khuyết điểm nhỏ trong chiến dịch SEO của bạn có thể là sự khác biệt giữa khách hàng gọi công ty của bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết

Mục tiêu kinh doanh – Nhu cầu của bạn. Hãy gọi 0918.009.224 để chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nó.